Quảng cáo liên kết

Quảng cáo liên kết 2

Tin tức

Hội thao truyền thống 19/5 năm 2018

Hướng tới kỷ niệm sinh nhật lần thứ 127 của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời để tạo không khí phấn khởi, động viên người lao động phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất năm 2018 cũng như duy trì phong trào hoạt động thể dục thể thao trong cán bộ công nhân viên, Công đoàn cùng Đoàn thanh niên Công ty Thuốc lá Sài Gòn đã phối hợp tổ chức hội thao truyền thống Công ty năm 2018 vào sáng ngày 18/5/2018.

Ông Nguyễn Văn Nga - Phó Giám đốc phát biểu khai mạc hội thi

Ông Nguyễn Văn Nga - Phó Giám đốc phát biểu khai mạc hội thao

Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm hưởng ứng tinh thần trau dồi sức khỏe, nâng cao thể chất, tăng cường mối quan hệ đoàn kết trong tập thể, đồng thời là cơ hội để phát hiện các hạt nhân cho phong trào thể dục thể thao của Công ty.

Đến dự hội thao có Ông Nguyễn Văn Nga – Phó Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch công đoàn, Ông Nguyễn Minh Tâm – Bí thư Đoàn thanh niên cùng sự tham dự của đại diện Ban chấp hành Đảng ủy, các Công đoàn bộ phận, các chi đoàn, liên chi đoàn.

Phát biểu khai mạc hội thao, Ông Nguyễn Văn Nga – Phó Giám đốc đã nhấn mạnh hội thao là một hoạt động hết sức ý nghĩa và bổ ích, không chỉ hưởng ứng vận động phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ mà còn tạo động lực cho CBCNV hăng hái trong lao động sản xuất, làm việc hiệu quả hơn, góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của Công ty. Ông hy vọng hoạt động này sẽ ngày càng được mở rộng và phát huy trong thời gian tới.  

Các thí sinh tham dự hội thao

Hội thao lần này đã thu hút sự tham gia của 60 vận động viên đến từ các đơn vị, phòng ban trong công ty được chia thành 5 đội chính gồm: tập thể đội Nghiệp vụ, đội Phục vụ, đội Phân xưởng Cơ khí, Phân xưởng Vấn bao và Phân xưởng Sợi. Các nội dung thi đấu gồm có: điền kinh, kéo co, nhảy bao bố và nhiều môn thi đấu tập thể khác. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các vận động viên đã hết mình tham gia và đem đến nhiều màn thi đấu thú vị, kịch tích.

Hội thao khép lại thành công trong không khí vui tươi, phấn khởi và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban tổ chức và người tham dự.      

Một số hình ảnh ghi nhận tại hội thao:

Các môn thi đấu tại hội thao